Search

Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2018 cho giảng viên của Trường

04/04/2018

        Sáng ngày 04/04/2018, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2018 cho các giảng viên của Trường.

      Tới dự Lễ trao quyết định bổ nhiệm có: GS.TS. Phan Đình Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Vũ Xuân Cường, PGS. TS. Trần Viết Hoàng, các thành viên Hội đồng khoa học, lãnh đạo các đơn vị và các vị GS, PGS, Tiến sĩ của Trường

Thầy Trần Văn Sơn - trưởng phòng Tổ chức Cán bộ điều hành buổi lễ

       Tại buổi Lễ, ông Trần Văn Sơn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh GS, PGS đối với 01 tân GS và 02 tân PGS.

      Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM vinh dự và chúc mừng Quý Thầy, Cô được bổ nhiệm chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư:

  • Giáo sư, Tiến sĩ Phan Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường
  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Xuân Cường - Phó Hiệu trưởng nhà Trường
  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Thị Thanh Thuỷ - Trưởng khoa Địa chất và Khoáng sản

      Thay mặt các tân GS, PGS được bổ nhiệm, GS.TS. Phan Đình Tuấn bày tỏ: “…Được nhận học hàm Giáo sư, Phó giáo sư của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM là một vinh dự lớn. Chúng tôi hiểu rằng mình cần phải phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo.”

Các tân GS, PGS chụp hình sau buổi lễ 

Một số hình ảnh:

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan