Search

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm học 2017 - 2018

26/03/2018

          Sáng ngày 23/03/2018, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 2 cho các tân cử nhân, tân kỹ sư khóa 01, 02 đại học chính quy, khoá 07, 08 cao đẳng chính quy ngành Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh, Địa chất học, Công nghệ kỹ thuật môi trường;

Toàn cảnh buổi lễ

         Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS. Phan Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Vũ Xuân Cường, PGS.TS. Trần Viết Hoàng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa/phòng/ban, giảng viên của nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của0703 tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 khóa 01,02 hệ đại học chính quy, khóa 07,08 cao đẳng chính quy.

GS.TS. Phan Đình Tuấn phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui khi chứng kiến thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành về tri thức và nhân cách, mở ra một chặng đường mới đầy thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn cho các bạn tân kỹ sư, tân cử nhân hệ đại học chính quy của Trường.

PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

      PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm – Trường phòng Đào tạo công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2017 - 2018. Theo đó, tổng số sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 là 703 sinh viên, trong đó có 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc chiếm 0.6%, 36 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi chiếm 5,1%, 425 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá chiếm 60,5%, 238 sinh viên tốt nghiệp đạt loại trung bình chiếm 33,9%.

     Cũng tại Lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương tân kỹ sư Phan Thị Thùy Dương – sinh viên khoa Khí tượng – Thủy văn đã đạt kết quả tốt nghiệp thủ khoa đầu ra.

      Nhà trường cũng trao bằng khen và phần thưởng cho 36 bạn sinh viên đạt kết quả loại giỏi toàn khóa.

       Tại buổi Lễ, PGS.TS Văn Thị Thái Thu – Phụ trách khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đại diện cho các thầy giáo, cô giáo gửi lời chúc tốt đẹp đến các tân kỹ sư, cử nhân và mong muốn các bạn sau khi ra trường sẽ phát huy những kiến thức và kinh nghiệm mà nhà trường đã trang bị để góp phần vào việc xây dựng phát triển đất nước.

PGS.TS. Văn Thị Thái Thu – Phụ trách khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường 

phát biểu tại buổi lễ

         Để tỏ lòng biết ơn các Thầy, Cô, sinh viên Phan Thị Thùy Dương đã thay mặt các tân cử nhân, kỹ sư ttốt nghiệp đợt 2 năm 2017 – 2018 đã gửi đến các Thầy, Cô lời cảm ơn và sự tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô.

Sinh viên Phan Thị Thùy Dương đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư

gửi lời cảm ơn và tri ân đến quý Thầy Cô và các phụ huynh

      Để tỏ lòng biết ơn các Thầy, Cô, sinh viên Phan Thị Thùy Dương đã thay mặt các tân cử nhân, kỹ sư ttốt nghiệp đợt 2 năm 2017 – 2018 đã gửi đến các Thầy, Cô lời cảm ơn và sự tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô.

       Chúc cho các tân cử nhân, tân kỹ sư luôn mạnh khỏe, tràn đầy tự tin và bản lĩnh hòa nhập vào cuộc sống mới và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại buỗi lễ:

GS.TS. Phan Đình Tuấn và PGS.TS Vũ Xuân Cường

trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân, tân kỹ sư. 

 

Danh sách bài viết liên quan