Search

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 cho Sinh viên các lớp Đại học dài hạn khóa 02 và Liên thông TC-ĐH khóa 01

03/03/2018

        Hôm nay ngày 03/3/2018, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 cho Sinh viên các lớp Đại học dài hạn khóa 02 và Liên thông TC-ĐH khóa 01.

(Toàn cảnh hội trường Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp)

         Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Thầy Cô trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng 261 tân cử nhân, tân kỹ sư các lớp Đại học dài hạn khóa 02 và Liên thông TC-ĐH khóa 01.

(Thầy Bùi Văn Thắng đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư)

         Tại buổi lễ, thầy Bùi Văn Thắng- Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên cho biết:  Tại đợt 1 năm 2018 có 261 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó các lớp Đại học dài hạn khóa 02 có 72 sinh viên; Các lớp Liên thông Trung cấp lên Đại học khóa 01 có 189 sinh viên , tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá chiếm 60% loại trung bình khá 40% và thuộc 03 Ngành sau: Công nghệ kỹ thuật Môi trường, Quản lý đất đai, Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ.

(GS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 12 sinh viên đạt thành tích trong học tập)

         Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân cử nhân, tân kỹ sư các lớp Đại học dài hạn khóa 02 và Liên thông TC-ĐH khóa 01 cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy cũng hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn Tân cử nhân và tân Kỹ sư quay lại Trường theo học tại các bậc học cao hơn. Nhân dịp đầu năm mới Mậu tuất 2018, GS.TS Phan Đình Tuấn thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công chức viên chức Nhà trường gửi tới đại biểu dự lễ và 261 Tân cử nhân, tân Kỹ sư lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

(GS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng)

         Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng và PGS. TS. Vũ Xuân Cường- Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho 261 tân cử nhân/ tân kỹ sư các lớp Đại học dài hạn khóa 02 và Liên thông TC-ĐH khóa 01.

(GS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng và PGS.TS. Vũ Xuân Cường- P. Hiệu trưởng trao băng tốt nghiệp đại học cho các tân cử nhân/ tân kỹ sư)

         Với những tình cảm tràn đầy xúc động, bạn Lý Thị Hồng Nhung thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư các lớp Đại học dài hạn khóa 02 và Liên thông TC-ĐH khóa 01 phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM.

(Phát biểu của đại diện Tân cử nhân)

        Tập thể các lớp chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Trung tâm Thông tin – Thư viện

Danh sách bài viết liên quan