Hội nghị quốc tế Thành phố Việt Nam thông minh và bền vững (SSVC)

17/05/2017

Sáng ngày 08/05/2017 tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã diễn ra hội nghị khoa học “Thành phố Việt Nam thông minh và bền vững” hội nghị là một phần của chươnng trình hợp tác giữa 6 trường đại học Châu Âu và 5 trường đại học hàng đầu của Việt Nam thuộc dự án “Liên minh mạng lưới các đô thị Việt Nam bền vững (SAUNAC)” được tài trợ bởi chương trình ERAMUS+ của liên minh Châu Âu.

Phát biểu tại hội nghị GS.TS Juhani Soini, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Ứng dụng Turku (TUAS) đã nói về vai trò cũng như tầm quan trọng của dự án SAUNAC trong việc thúc đẩy sự phát triển đô thị bền vững và thông minh ở Việt Nam thông qua giáo dục Đại học

Tham dự hội nghị PGS.TS – Phan Đình Tuấn Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã cùng với đại diện các trường đại học ký kết thỏa thuận hợp tác.

Hội nghị với mục tiêu nâng cao nhận thức về chủ đề Thành phố thông minh và bền vững của Việt Nam. Hội nghị đặt mục tiêu là cầu nối với các bên liên quan là các trường đại học, chính quyền và doanh nghiệp.

Nguồn: Phòng KHCN&HTQT