Search

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

07/02/2018

        Sáng 07/02/2018, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Thắng-  Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

         Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Xuân Cường - P. Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Viết Hoàng - Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Đảng ủy; các đảng viên thuộc chi bộ Quản lý đào tạo và đại diện các chi bộ trực thuộc  Đảng bộ Trường;

           Đồng chí Trần Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thay mặt cho Đảng ủy Trường công bố Quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Văn Thắng.

PGS. TS. Vũ Xuân Cường - P. Bí thư Đảng uỷ Nhà trường thừa uỷ quyền của Đảng uỷ Khối Bộ TNMT  trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Thắng (hình ảnh)

           Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Xuân Cường nhấn mạnh Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, là sự ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của đồng chí Bùi Văn Thắng - một đảng viên gương mẫu, luôn có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà trường giao phó.

          Đồng chí Bùi Văn Thắng cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy và lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp đã động viên và giúp đỡ trong suốt thời gian công tác, đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, Đảng ủy và các đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)

Danh sách bài viết liên quan