Search

Họp mặt và trao quyết định nghỉ chế độ đối với Thầy Đậu Khắc Liêm - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường

06/02/2018

         Ngày 30/01/2018, Đảng Uỷ - Ban Giám hiệu - Công đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã tổ chức họp mặt thân mật và trao quyết định nghỉ chế độ đối với Thầy Đậu Khắc Liêm - Phó hiệu trưởng Nhà trường.

         Đến dự buổi họp mặt, có PGS. TS. Vũ Xuân Cường - P. Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Viết Hoàng - Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường;

        Thầy Đậu Khắc Liêm tham gia công tác từ tháng 7/1978 (là giáo viên trường Đo đạc bản đồ 2), trải qua nhiều vị trí là giáo viên, đến vị trí lãnh đạo (Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng trường Trung học Địa chính TW3, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM) thầy Đậu Khắc Liêm đã có quá trình gắn bó lâu dài và có nhiều đóng góp với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành tài nguyên- môi trường phía Nam.

Thầy Trân Văn Sơn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định về việc nghỉ hưu

của cán bộ đối với Thầy Đậu Khắc Liêm, để hưởng các chế độ

chính sách hiện hành kể từ ngày 01/2/2018

           Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Vũ Xuân Cường đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Thầy Đậu Khắc Liêm đối với Nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn Thầy Đậu Khắc Liêm vẫn tiếp tục quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ  Nhà trường trong thời gian sau này.

          Thầy Đậu Khắc Liêm cũng đã bày tỏ sự xúc động và chia sẻ quá trình công tác tại trường, Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ để Thầy có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác của bản thân.

Các hình ảnh đại diện các đơn vị, cá nhân tặng quà lưu niệm:

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan