Search

Chương trình tọa đàm "Hướng nghiệp năm 2018" 

01/02/2018

         Sáng ngày 31/01/2018 tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Khoa Trắc địa, Bản đồ và GIS phối hợp cùng phòng Công tác sinh viên đã tổ chức tọa đàm “Hướng nghiệp năm 2018” và trao học bổng cùng các phần quà dành cho các bạn sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

         Buổi tọa đàm “Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Trắc địa năm 2018” nhằm mục đích giới thiệu về ngành nghề, trao đổi kinh nghiệm học tập giữa sinh viên các khóa với nhau; giao lưu, chia sẻ về công việc thực tế, cơ hội nghề nghiệp tương lai với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, qua đó giúp các bạn sinh viên khóa 03 hệ đại học chính quy có thêm thông tin định hướng cho việc lựa chọn cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

        Tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của các Thầy Cô là lãnh đạo. giảng viên khoa Trắc địa, Bản đồ, Lãnh đạo phòng Công tác Sinh viên và hơn 300 sinh viên Khoa Trắc địa, Bản đồ & GIS.

       Về phía khách mời có sự tham dự của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng như: Công ty Nguyễn Hoàng, Công ty Phúc Thành, Trung tâm Quy hoạch điều tra tài nguyên đất, Công ty  Tài nguyên Môi trường miền Nam;

TS. Lê Minh Vĩnh – Phó Trưởng khoa Trắc địa, Bản đồ và GIS phát biểu tại buổi tọa đàm

         Cũng tai Buổi tọa đàm khoa Trắc địa, Bản đồ và GIS đã biểu dương 13 bạn sinh viên đã đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa và tích cực tham gia hoạt động NCKH.

TS.  Đỗ Minh Tuấn - Phu trách Khoa  lên trao tặng kỷ niệm chương

cho 09 bạn đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa.

TS. Lê Minh Vĩnh trao tặng kỷ niệm chương cho 04 bạn

đã tích cực tham gia NCKH năm học 2016:

        Liên chi đoàn khoa Trắc địa, Bản đồ &GIS đã chuẩn bị các phần quà Tết hỗ trợ cho các bạn sinh viên về quê ăn Tết.

        Cũng tại buổi Tọa đàm, nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai năm 2017, Nhà trường đã cấp học bổng vượt khó lần 2 năm 2017 cho sinh viên của Trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên đại diện cho sinh viên khoa phát tại buổi Tọa đàm

       Thầy Lê Văn Phùng – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Thầy Nguyễn Bá Khoa – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đã trao học bổng cho 20 bạn sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai trong năm 2017.

        Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

 

 

 

 

 

Danh sách bài viết liên quan