Search

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

06/09/2018

         Ngày 05/09/2018 Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí GS.TS. Phan Đình Tuấn - Bí thư Đảng Uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường.

        Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Nhà trường cùng Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trong nhà trường. 

         Đồng chí Trần Văn Sơn – Đảng ủy viên  công bố Quyết định của Thành ủy TP. HCM về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Đình Tuấn. 

         Tại buổi lễ, đồng chí PGS.TS Vũ Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Phan Đình Tuấn vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

GS.TS Phan Đình Tuấn phát biểu tại buổi lễ

          Phát biểu trong ngày đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Phan Đình Tuấn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đảng bộ nhà trường đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí Phan Đình Tuấn xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, góp phần cùng tập thể BCH Đảng ủy và toàn Đảng bộ lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan