Search

Gặp mặt tân sinh viên khóa 07 năm học 2018 - 2019

27/08/2018

        Sáng ngày 27 tháng 08 năm 2018, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên đại học chính quy Khóa 07 tại Cơ sở 3 (91 Nguyễn Chí Thanh).

        Đến tham dự buổi gặp mặt, có sự hiện diện của GS.TS. Phan Đình Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng, các Thầy Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Trường, cùng với sự hiện diện của tân sinh viên khóa 07 nhập học.

GS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu Trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc buổi lễ

         GS.TS. Phan Đình Tuấn – Hiệu Trưởng và PGS.TS. Vũ Xuân Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới tất cả các bạn thí sinh đã vượt vũ môn thành công để trở thành tân sinh viên hệ đại học chính quy khóa 07.

PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm - trường phòng đào tạo chia sẻ tại buổi gặp mặt

PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hà - trưởng khoa Môi Trường

đã có những chia sẻ đối với các bạn tân sinh viên

          Gặp mặt tân sinh viên là hoạt động mang tính chất truyền thống của Nhà Trường, là dịp để các Tân sinh viên gặp gỡ các giảng viên, tiếp cận được với những thông tin cần thiết liên quan đến chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa, qua đó có những bước chuẩn bị ban đầu cho việc làm quen với môi trường học tập mới.

           Qua đó, giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, những khó khăn, thách thức khi học ở môi trường mới và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức của các bạn tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học, đồng thời cũng tư vấn, định hướng để các bạn có thể đạt kết quả học tập tốt nhất trong thời gian học tại trường.

Các bạn tân sinh viên đặt câu hỏi tại buổi gặp mặt

         Trong buổi gặp mặt, các bạn sinh viên cũng được giao lưu, đặt câu hỏi về việc học tập tại trường và đã nhận được nhưng giải đáp thoả đáng của các thầy, cô lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của trường.

        Cũng trong khuôn khổ chương trình, các Tân sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ dễ thương, được hoà mình vào không khí sôi động, hào hứng.

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin để bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng quan trọng và đẹp đẽ của cuộc đời.

          Chúc cho tất cả các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công.

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)


 

 

Danh sách bài viết liên quan