Buổi gặp mặt, giao lưu với các GS tới từ trường Đại học Văn hóa Trung Hoa - Đài Loan (Chinese Culture University -CCU)

31/08/2018

Sáng ngày 31/08/2018, Phòng KHCN&HTQT đã tiếp đón đoàn Giáo sư từ Trường Đại học Văn hóa Trung Hoa – Đài Loan (Chinese Culture University - CCU) tại phòng họp A, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía Nhà trường có sự hiện diện của GS. TS. Phan Đình Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Hồ Thị Thanh Vân – Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Đinh Thị Nga – Viện phó Viện nghiên cứu phát triển bền vững cùng đại diện các Khoa Lý luận chính trị, Địa chất Khoáng sản.

GS. Lo Kwong Fai Andrew phát biểu tại buổi gặp mặt

Về phía Trường Đại học Văn hóa Trung Hoa – Đài Loan, có sự hiện diện của GS. Lo Kwong Fai Andrew – Hiệu trưởng Trường Khoa học (Dean of College of Science) cùng 05 Giáo sư khác của Trường.

Hiệu trưởng của 2 trường đã có những món quà lưu niệm dành cho nhau

Buổi gặp gỡ xoay quanh việc giới thiệu về hai trường bao gồm nhân sự, cơ sở vật chất, các ngành đào tạo cũng như các hoạt động hợp tác quốc tế.  Đồng thời, đại diện hai trường cũng chia sẻ những cơ hội hợp tác về nghiên cứu và trao đổi giảng viên, đào tạo sinh viên.

đại diện 2 Trường chụp hình lưu niệm sau buổi gặp mặt

Trung tâm Thông tin -Thư viện