Search

Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Tài nguyên và Môi trường hạng III

06/08/2018

Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Tài nguyên và Môi trường hạng III

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc triển khai kế hoạch chuẩn hoá chức danh nghề nghiệp viên chức ngành Tài nguyên và môi trường hạng III theo quy định của các Thông tư liên tịch số 52 đến số 57 Bộ Tài nguyên và Môi trường - Bộ Nội vụ ngày 08/12/2015;

Ngày 04/8/2018, tại Cơ sở 2 (Biên Hoà, Đồng Nai), Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng III”.

  

Tham dự buổi lễ khai giảng có Ông Giang Đức Chung - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), PGS.TS. Nguyễn Đinh Tuấn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các giảng viên của khoá học, các Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường và gần 300 học viên là viên chức ngành TN&MT của  tỉnh Đồng Nai.

Ông Giang Đức Chung- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB- Bộ TNMT phát biểu khai giảng

Chương trình Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng III nhằm trang bị kiến thức cơ bản về chính trị, quản lý nhà nước và cập nhật cho viên chức kỹ năng cơ bản trong hoạt động nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về tài nguyên và môi trường.

Khóa học kéo dài trong thời gian 9 tuần với 7 chuyên đề giảng dạy. Nội dung khóa bồi dưỡng được bố cục thành 3 nhóm: Nhóm I (Địa chính viên hạng III); Nhóm II (Đo đạc bản đồ hạng III); Nhóm III (Quan trắc viên tài nguyên và môi trường hạng III).

Ông Bùi Văn Thắng- Giám đốc Trung tâm GDTX phổ biến quy định học tập của lớp học

Kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường (hạng III). Chứng chỉ này là điều kiện để viên chức tài nguyên và môi trường (hạng III) có thể thi nâng hạng sang viên chức tài nguyên và môi trường (hạng II) ./.

Trung tâm Thông tin- Thư viện

 

 

 

Danh sách bài viết liên quan