Search

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ giữa khoa Môi trường và Cty Cổ phần EJC

07/01/2019

        Sáng 07/01, Công ty TNHH Cổ phần EJC đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài với Khoa Môi trường - Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên sâu và hướng nghiệp cho đội ngũ nhân lực kỹ thuật chất lượng cao.

Toàn cảnh lễ ký kết
       Tham dự buỗi lễ ký kết về phía khoa Môi trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hà – Trưởng khoa Môi trường, cùng sự hiện diện của các giảng viên trong khoa. Về phía Cty Cổ phần EJC có sự hiện diện của Ông Đoàn Bá Thiện – Phó Giám đốc Cty cùng sự có mặt của đại diện chi nhánh Cty ở Thành phố Hồ Chí Minh, các nhân viên;

PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hà - Trưởng khoa Môi trường

và Phó Giám đốc Cty Cổ phần EJC ký biên bản hợp tác 
       Theo thỏa thuận hợp tác, chương trình liên kết sẽ triển khai trên các lĩnh vực: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của Cty Cổ phần EJC; tuyển dụng và cơ hội việc làm, thực tập; nghiên cứu và phát triển công nghệ....
Cụ thể, Khoa Môi trường sẽ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất cho các lĩnh vực hoạt động của Cty Cổ phần EJC.
         Về phía Cty Cổ phần EJC sẽ chủ động tổ chức phỏng vấn các sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật môi trường, ngành Quản lý tài nguyên và môi trường vfa ngành Cấp thoát nước, sau đó tiếp nhân các sinh viên đạt yêu cầu và phù hợp với vị trí tuyển dụng vào thực tập tại Cty; tạo điều kiện cho các sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay cả khi chưa tốt nghiệp và sau khi tốt nghiệp.
         Hai bên sẽ trực tiếp hợp tác triển khai thực hiện các dự án về môi trường cấp nhà nước.
Cty Cổ phần EJC chính thức sẽ trao 03 suất học bổng có giá trị 1.000.000 đồng/ suất cho 03 bạn sinh viên khoa Môi trường có thành tích xuất sắc vào đầu các năm học.

Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong buổi sáng cùng ngày.

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan