Search

Chương trình trao học bổng lần 2 cho sinh viên ngành Môi trường

16/11/2017

       Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, tại phòng họp B đã diễn ra chương trình trao học bổng cho sinh viên chính quy ngành môi trường do Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên tổ chức.

        Đến dự chương trình, về phía nhà trường có PGS.TS Trần Viết Hoàng - Phó Hiệu trưởng, các Thầy Cô quản lý khoa Môi trường, phòng CTSV, trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên và các sinh viên khoa Môi trường. Về phía nhà tài trợ có Ông Hoàng Ngọc Tùng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật.

         Tại chương trình, Ông Hoàng Ngọc Tùng đã chia sẻ các thông tin về công ty, các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên tại các trường là đối tác. Đồng thời Ông cũng cung cấp thông tin các chương trình mà công ty đang triển khai nhằm tạo ra đội ngũ nhân lực đáp ứng tốt yêu cầu công việc từ những sinh viên mới tốt nghiệp.

Ông Hoàng Ngọc Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Dương Nhật chia sẻ thông tin tại chương trình

          Đây là đợt thứ 2 Công ty Dương Nhật cấp học bổng cho sinh viên nhà trường, tổng giá trị đến nay là 90.000.000 đồng. Học bổng của Dương Nhật là các suất khen thưởng sinh viên học giỏi trị giá 3.000.000 đồng/suất và các suất bảo trợ trị giá 2.000.000 đồng/tháng (cho đến khi ra trường) dành cho sinh viên vượt khó.

PGS.TS Trần Viết Hoàng - Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa, cảm ơn Lãnh đạo

và tập thể Công ty Dương Nhật

 

 

Danh sách bài viết liên quan