Search

Hội nghị Kiểm định đảm bảo chất lượng giáo dục

15/12/2018

       Với mục đích cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo, ngày 07/12/2018, trường Đại học Tài nguyên và Môi ttrường TP. HCM tổ chức Hội nghị Tăng cường công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2018.

ThS. Lê Thị Phụng - Phụ trách phòng Khảo thí, đảm bảo chất lượng và thanh tra giáo dục điều hành Hội nghị

       Đến dự hội nghị, về phía khách mời có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Quang Giao- Phó Giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Đà Nẵng. Về phía nhà ttrường, có sự hiện diện của GS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Vũ Xuân Cường- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo và  giảng viên, cán bộ nhân viên các đơn vị trực thuộc trường

Toàn cảnh Hội nghị

         Phát biểu khai mạc Hội nghị  GS.TS. Phan Đình Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng và sự cần thiết của công tác đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như hoạt động kiểm định chất lượng chương trình giáo dục trong nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm và từng bước thực hiện việc cải tiến, hoàn thiện cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực cũng như chương trình đào tạo nhằm mục đích đảm bảo chất lượng giáo dục hướng đến việc đạt yêu cầu kiểm định chất lượng giáo dục theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như đòi hỏi của xã hội.

GS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

        GS. TS. Phan Đình Tuấn  mong rằng Hội nghị này sẽ là cơ hội để nhà trường đánh giá lại công tác kiểm định chất lượng giáo dục, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo CLGD, qua đó sẽ hoàn thiện hơn công tác kiểm định trong nhà trường được tốt hơn, đúng với bản chất hơn.

Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị

        Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe tham luận về những vấn đề xoay quanh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục  của nhà trường trong thời gian vừa qua.

Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị

         Cũng tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Giao- Phó giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Đà Nẵng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích về hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như công tác kiểm định tại các trường đại học Việt Nam và xu hướng trong thời gian sau này. PGS.TS. Nguyễn Quang Giao cũng đã chỉ ra những điểm mạnh cũng như tồn tại trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục và công tác kiểm định của trường ĐH TNMT TP.HCM. Đánh giá cao quyết tâm,  sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, sự cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong việc đẩy mạng công tác đảm bảo chất lượng giáp dục, đây chính là tiền đề quan trọng để Nhà trường sẽ hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ GD- ĐT.

Hội nghị chụp hình lưu niệm

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

Danh sách bài viết liên quan