Search

Gala chung kết cuộc thi "Tương lai xanh"

07/11/2017

       Tối ngày 04/11 tại Trường ĐH TNMT TP.HCM đã diễn ra đêm Gala chung kết Tương lai xanh 2017 do Liên Chi đoàn khoa Môi trường – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đăng cai tổ chức.

        Tham dự đêm gala có sự hiện dện của PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Hà – Trưởng khoa Môi Trường, thầy Nguyễn Đức Anh – Bí thư Đoàn trường, anh Huỳnh Nhu - Đại sứ chương trình, khách mời, đợn vị tài trợ, các Thầy Cô cùng với sự hiện diện của hơn 200 bạn sinh viên Trường đã nhiệt tình tham dự, cổ cũ cho đêm GALA.

       Đêm gala chung kết với chủ đề “Ngôi nhà xanh” là một buổi tiệc nghệ thuật kết hợp giới thiệu các kiến thức bổ ích về môi trường, với mục đích nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

       Cuộc thi “Tương lai xanh” là cơ hội cho các bạn thí sinh cũng như sinh viên được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm với các truyền thông viên về môi trường; được giao lưu, học hỏi với các sinh viên trường bạn. Qua đó, nâng cao kiến thức về bảo vệ môi trường cũng như các kỹ năng về làm việc nhóm, về quản lý nhân lực, về kinh doanh, doanh nghiệp, ….

      Trải qua 4 vòng thi xuyên suốt là Vòng 1 “Nền móng xanh”, Vòng 2 “Bức Tường Xanh”, Vòng 3 “Angten Xanh”, Vòng 4 “Ngôi nhà xanh”. Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội thi xuất sắc nhất để tranh tài ở đêm chung kết Gala. Kết quả cuối cùng:

Giải Nhất được trao cho đội “Công trình Xanh"

2 Giải Nhì được trao cho đội “Hành trình xanh” và đội “Thông điệp xanh”.

1 giải đặc biệt được trao cho đội “Ngôi nhà xanh”

Một số hình ảnh:

Danh sách bài viết liên quan