Search

Chương trình "Công nghệ sửa chữa máy tính hiện đại"

13/11/2017

          Trước yêu cầu của tương lai, kỷ nguyên số không còn là một khái niệm quá xa vời. Nó là một hiện thực xã hội và nguồn nhân lực đáp ứng là một bài toán của quá trình tổ chức hoạt động đào tạo hiện nay trong nhà trường.

          Trước kỳ thực tập của sinh viên, Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên phối hợp với khoa Hệ thống Thông tin Viễn thám và doanh nghiệp IPL tổ chức cho sinh viên ngành công nghệ thông tin có những thông tin thực tế về ngành nghề. Từ đó giúp các em có sự lựa chọn phù hợp cho hướng đi của mình.

        Theo đó, sáng 11/11/2017, tại phòng A507 Trụ sở, đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề "Sửa chữa laptop hiện đại" với 180 sinh viên tham gia.

        Phụ trách Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên - Nguyễn Bá Khoa và Phụ trách khoa Hệ thống Thông tin Viễn thám Cao Duy Trường nhận định rằng, đây là cơ hội để sinh viên nhà trường có thể kết nối với doanh nghiệp, hiểu được nhu cầu và năng lực của doanh nghiệp để lựa chọn và phát triển chuyên môn của mình đồng thời ứng tuyển vào các vị trí việc làm mà doanh nghiệp đang có nhu cầu.

        Doanh nghiệp IPL (bệnh viện máy tính Tân Bình - iCare) cũng đã triển khai các chuyên đề, tổ chức cho sinh viên trãi nghiệm thực tế hành nghiệp.

Sinh viên trãi nghiệm sửa chữa, lắp ráp máy tính

Sinh viên trãi nghiệm sửa chữa, lắp ráp máy tính

Sinh viên trãi nghiệm sửa chữa, lắp ráp máy tính

Sinh viên tương tác với chương trình

Toàn cảnh chương trình

Máy hàn chíp - công nghệ Đài Loan

       Thông qua chương trình, doanh nghiệp đã trao cho sinh viên 6 suất học bổng trị giá 28.000.000 đồng, 12 thẻ sửa chữa miễn phí tại bệnh viện máy tính iCare Tân Bình trị giá 36.000.000 đồng, tổ chức tuyển dụng được 3 sinh viên tham gia vị trí kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn.

Sinh viên nhận học bổng và quà tặng từ chương trình.

(Trung tâm Hướng nghiệp - Sinh viên)

Danh sách bài viết liên quan