Search

Lễ trao học bổng Dương Nhật lần 2/2018 cho sinh viên học giỏi vượt khó ngành Môi Trường

06/11/2018

      Sáng ngày 06/11/2018 phòng Công tác Sinh viên – trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM phối hợp với Cty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật tổ chức buổi lễ trao học bổng Dương Nhật lần 2/2018 cho các bạn sinh viên khoa Môi trường.

         Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của thầy Lê Văn Phùng – trưởng phòng Công tác Sinh viên, thầy Nguyễn Bá Khoa – phó trưởng phòng Công tác Sinh viên, Thầy Trương Tấn Dũng, về phía Cty có chị Ngô Thị Hoàng Hà - phụ trách Nhân sự, đại diện Cty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật, cùng các bạn sinh viên được trao học bổng Dương Nhật lần 2.

          Đại diện Cty Dương nhật và Thầy Lê Văn Phùng trao 3 suất học bổng cho 3 bạn sinh viên Môi trường có kết quả học tập loại giỏi trị giá 3 triệu mỗi suất.

Ngoài ra Cty còn trao 06 suất học bổng vượt khó dành cho các bạn sinh viên trị giá mỗi xuất là 2 triệu/người/tháng cho đến khi các bạn ra trường.

       Tại buổi lễ thầy Nguyễn Bá Khoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm cũng như đồng hành của Cty Dương Nhật cùng các bạn sinh viên học giỏi và các bạn sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, thầy hy vọng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ quý Cty và chúc cho quý Cty ngày càng phát triển.

Trung tâm thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan