Search

Lễ ký hợp tác giữa khoa Môi trường với Cty TNHH BIM PRO VN

25/10/2018

         Sáng ngày 24/10 tại phòng họp A – Trường đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác giữa khoa Môi trường và Cty TNHH BIM PRO VN. 

         Đến dự buổi Lễ ký kết về phía trường đại học Tài nguyên và Môi trường có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS  Nguyễn Thị Vân Hà – Trưởng khoa Môi trường cùng sự có mặt của các giảng viên và sinh viên khoa Môi trường.

PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hà phát biểu tại Lễ ký kết

         Về phía Cty TNHH BIM PRO VN có sự hiện diện của ông Cao Trung Hậu – giám đốc cty, ông Trần Minh Tuấn - quản lý kỹ thuật cùng các nhân viên của cty.

Biên bản ký kết có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

        Sau khi ký kết biên bản hợp tác giữa 2 đơn vị, Cty đã trao 6 suất học bổng khóa học REVIT 3D cho các bạn sinh viên khoa Môi trường có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cty trao 6 suất học bổng cho sinh viên khoa Môi trường

          Ông Cao Trung Hậu – giám đốc cty và ông Trần Minh Tuấn – quản lý kỹ thuật cũng đã giới thiệu về giải pháp BIM REVIT trong thiết kế công nghệ thực tế ảo – công nghệ thực tế tăng cường cho ngành môi trường.

Lễ ký kết diễn ra tốt đẹp và kết túc trong buổi sáng cùng ngày.

Giới thiệu đôi nét về CTY TNHH BIM PRO VN:

TNHH BIM PRO VN (BPV) là một trong những đơn vị đào tạo, tư vấn và thiết kế 3D/4D/5D BIM cho các ngành kỹ thuật như Xây Dựng, Môi Trường, Cơ Điện Lạnh uy tín nhất hiện nay. Với công nghệ mô hình tích hợp thông tin (Building Information Modeling – viết tắt là BIM). BPV ứng dụng chuyên sâu vào các phần mềm sau:

  1. Phần mềm REVIT 3D giúp các bên liên quan có thể quan sát trước công trình một cách trực quan, tạo các mặt cắt nhanh, xuất bản vẽ 2D một cách nhanh chóng, mọi thông tin trên mô hình đều được kiểm soát chặt chẽ, bóc tách khối lượng và vật tư chính xác, đưa dự án lên cloud để các bên quan sát và truy suất ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, đặc biệt các thao tác trên chỉ cần vài cái click chuột.
  2. Ngoài thế mạnh của BPV, từ mô hình REVIT đã đưa vào công nghệ thực tế ảo, và thực tế tăng cường, giúp các kỹ sư có thể dễ dàng kiểm tra thiết bị một cách tỉ mỉ trước khi thực thi công trình.

Thông tin liên hệ:

** BIM PRO VN TRAINING CENTER ** -  BIMPROVN.COM 

BIM PROFFESSIONAL VIET NAM CO.,LTD

PRO. TRAINING - CONSULTING & DESIGN 3D/4D/5D BIM.

Tư vấn    : 02822.434.646

Kỹ thuật  : 02822.484.646

 

Cao Trung Hau (ME.) - Director at BIM PRO VN CO.,LTD

Certificate about BIM Traininers by Queen’s University Belfast

Co. Founder BIM VIET NAM COMMUNITY 

Founder BIM PRO VN TRAINING CENTER 

Founder CONG DONG REVIT PRO 

 

54 Hiep Nhat St., Ward 4, Dist. Tan Binh, HCMC

Bimprovn.com@gmail.com ; tuvanbimprovn@gmail.com

M +84 969 107 846

http://bimprovn.com ; http://edu.bimprovn.com

https://www.facebook.com/me.caotrunghau

Danh sách bài viết liên quan