Chương trình văn nghệ và họp mặt chào mừng ngày 20/11

21/11/2018

Hòa chung trong không khí Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Tp.HCM tổ chức chương trình "Ngàn lời tri ân" và Họp mặt kỹ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia và tranh tài của các tiết mục văn nghệ đặc sắc. các đơn vị sẽ mang màu cờ sắc áo của khoa tham gia cuộc thi với những tiết mục được đầu tư về chuyên môn cũng như phục trang.

GS.TS Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Một số hình ảnh:

Chương trình văn nghệ "Ngàn lời tri ân" năm nay bao gồm các phần thi về văn nghệ, cắm hoa, ẩm thực.

PGS.TS. Vũ Xuân Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc đêm thi và nhận lẵng hoa tươi thắm từ Ban tổ chức

Về cơ cấu giải thưởng năm nay, sau các vòng thi kết quả như sau:

Về nội dung cắm hoa: giải nhất thuộc về Khoa Quản lý đất đai, giải nhì khoa Môi trường, thứ ba khoa Địa chất và Khoáng sản

Về nội dung Ẩm thực: giải nhất thuộc về khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, giải nhì khoa Môi trường, giải ba thuộc về khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo

Về văn nghệ: giải nhất thuộc về khoa Quản lý Đất đai, Nhì khoa Địa chất và Khoáng sản, đồng giải ba là Cơ sở 2 và khoa Tài nguyên nước.

GS.TS Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường trao giả văn nghệ cho đêm thi

Một số hình ảnh: