Search

Chương tình trao học bổng cho sinh viên ngành Môi trường lần III - 2018

04/05/2018

 

 

          Sáng ngày 04/05/2018, Phòng Công tác Sinh viên đã phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư  Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật trao học bổng cho các sinh viên chính quy ngành Môi trường trường đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

         Tới dự buổi trao học bổng có ông Hoàng Ngọc Tùng – Tổng giám đốc công ty Dương Nhật, đại diện nhà trường có PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm - Đảng ủy viên và quản lý các đơn vị Phòng Đào tạo, Công tác Sinh viên, khoa Môi trường, cùng các sinh viên ngành Môi trường.

         Trong các năm qua, cùng với sự phát triển lớn mạnh của mình, Công ty Dương Nhật đã triển khai các chương trình hỗ trợ sinh viên nhằm giúp các em làm quen với môi trường làm việc chính quy và chuyên nghiệp, đặc biệt là việc triển khai các chương trình học bổng và bảo trợ nhằm khuyến khích tinh thần học tập, giúp sinh viên cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ông Hoàng Ngọc Tùng và PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm trao học bổng cho 3 sinh viên đạt thành tích học tập tốt

Ông Hoàng Ngọc Tùng và  PGS.TS Tôn Thất Lãng trao 5 suất học bỗng vượt khó

       Đây là lần thứ 3 Công ty Dương Nhật cấp học bổng và bảo trợ cho sinh viên của nhà trường. Tổng giá trị tài trợ cho đến nay là 159.000.000 đồng. Với 30 bộ hồ sơ tham gia ứng tuyển kỳ này, sau khi xem xét, lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật đã quyết định tài trợ học bổng cho 8 sinh viên. Trong đó có 3 sinh viên đạt thành tích học tập tốt, mỗi sinh viên được tặng giấy khen và phần thưởng 3.000.000 đồng; 5 SV được bảo trợ suất học bổng vượt khó mỗi em nhận được 2 triệu đồng/ tháng trong vòng 6 tháng (cho đến khi ra trường).

        Thay mặt nhà trường, PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm đã tặng hoa và tri ân sự quan tâm, hỗ trợ của công ty Dương Nhật đối với các sinh viên, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của công ty Dương Nhật đối với sự nghiệp đào tạo của  trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

        SV Nguyễn Như Hảo, đại diện cho các sinh viên nhận học bổng đã phát biểu, chia sẻ những cảm xúc và lòng biết ơn của mình với nhà tài trợ, nhà trường đã hỗ trợ cho sinh viên được kết nối với các nguồn lực xã hội. Đồng thời tự hứa sẽ phấn đấu hơn nữa để trưởng thành trong tương lai.

         Đại diện đơn vị tài trợ, ông Hoàng Ngọc Tùng  chúc mừng các sinh viên đã được nhận học bổng lần này. Tổng Giám đốc công ty mong các sinh viên giữ vững thành tích học tập, tiếp tục nhận được học bổng của công ty Dương Nhật.

         Tiếp lời Tổng Giám đốc Dương Ngọc Tùng, Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên Nguyễn Bá Khoa đã thông tin đến sinh viên một số chương trình của Công ty Dương Nhật dành cho sinh viên, trong đó có chương trình “Quản trị viên tập sự” nhằm giúp các sinh viên mới tốt nghiệp làm quen với văn hóa doanh nghiệp cũng như cơ hội trãi nghiệm và ứng tuyển vào các các vị trí việc làm trong điều kiện huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản của công ty.

         Danh sách sinh viên nhận học bổng

TT

Họ và tên

Lớp

Mức khen thưởng/ bảo trợ

Ghi chú

1

Nguyễn Luyến Phương Đoan                       

04ĐHQLMT1

3.000.000 đồng

Sinh viên có thành tích học tập tốt nhất

2

Nguyễn Như Hảo             

03ĐHĐBQLMT

nt

nt

3

Trần Thị Mỹ Huyền                  

03ĐHKTMT2

nt

nt

4

Nguyễn Thị Bích Tiền               

05ĐHMT4

2.000.000 đồng/ tháng/6 tháng

Học bổng SV vượt khó

5

Trần Thị Bảo Tường                 

03ĐHKTMT2

nt

nt

6

Phan Thị Ngọc Lâu                   

03ĐHKTMT1

nt

nt

7

Huỳnh Thị Thúy Vi                  

03ĐHKTMT1

nt

nt

8

Nguyễn Phạm Phương Uyên

03ĐHKTMT1

nt

nt

Chụp hình lưu niệm

Trung tâm thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan