Search

Lễ Khai giảng khóa 06 - Đại học chính quy (2017-2021) và Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017

23/09/2017

        Sáng ngày 22/9/2017, Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP. Hồ Chí Minh (HCMUNRE) long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng khóa 06 - Đại học chính quy (2017-2021) và Trao bằng tốt nghiệp  đợt 1 năm 2017”.

           Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:  ông Võ Tuấn Nhân- Thứ trưởng Bộ TN-MT, đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ TNMT, đại diện các Trường bạn, đại diện các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên. Về phía Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP. HCM có  PGS. TS Phan Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa và các  đơn vị thuộc trường, các cán bộ giảng viên, đại diện sinh viên các khoá. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của ........ tân kỹ sư, cử nhân của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

  

           Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua.  Thầy Hiệu trưởng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

            Tại buổi Lễ, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh tặng giấy khen và học bổng của Hiệu trưởng nhà trường cho Tân thủ khoa, á khoa  khóa 06 - ĐHCQ.

         Cũng tại buổi Lễ, nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các Tân kỹ sư, Tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo. Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện giỏi trong toàn khóa học.

 

 

        Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng và đóng góp của thầy và trò Trường Đại học TN&MT TP.HCM trong những năm qua. Theo đó, Trường đã đạt nhiều thành tích trong nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và từng bước đã xây dựng được uy tín, thương hiệu của Trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành TN&MT và xã hội.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu tại buỗi lễ

         Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân cũng đề nghị Trường Đại học TN&MT TP.HCM cần tiếp tục thực hiện đổi mới quản lý giáo dục đại học, chú trọng công tác xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng; đẩy nhanh tiến độ xây dựng trụ sở mới để từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất hiện đại, là tiền đề để  xây dựng Trường trở thành một Trường Đại học có uy tín của Bộ TN&MT cũng như cả nước về đào tạo nhân lực chất lượng cao trong ngành tài nguyên và môi trường.

      Thay mặt Lãnh đạo Bộ TNMT, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã trao Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ TN&MT cho các tập thể, cá nhân Trường Đại học TN&MT TP.HCM

        Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và Trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt I năm 2017 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)

 

Danh sách bài viết liên quan

Tin tức - Sự kiện