Khai mạc cuộc thi "Tương lai xanh 2017" lần thứ 4

25/09/2017

Ngày 23/9, Lễ khai mạc cuộc thi “Tương lai xanh 2017” do Liên chi đoàn khoa Môi trường – Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đăng cai tổ chức, diễn ra tại Cơ sở  91 Nguyễn Chí Thanh với vòng 1 mang tên “Nền móng xanh”.

Tiết mục văn nghệ

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện dện của PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Hà – Trưởng khoa Môi Trường, Ông Nguyễn Bá Khoa – P. Giám đốc phụ trách trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên, anh Hồ Văn Thành – Phó bí thư Đoàn trường cùng thành viên các đội thi.

phần thi lý thuyết kiểm tra kiến thức môi trường

Cuộc thi là cơ hội cho các bạn thí sinh, sinh viên tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm với các truyền thông viên về môi trường; được giao lưu, học hỏi với các sinh viên trường bạn. Qua đó, nâng cao kỹ năng về làm việc nhóm, quản lý nhân lực và thử thách tài kinh doanh, thách thức doanh nghiệp, ...

Vòng 1 với chủ đề là “Nền móng xanh” bao gồm 2 phần thi:

Phần thi trắc nghiệm về kiến thức môi trường chiếm 40% số điểm

Các đội thi tiến hành tròng hoa mười giờ tại trụ sở Trường

Phần thi thực hành: các đội tiến hành trồng hoa mười giờ tại trụ sở  Lê Văn Sỹ, điểm phần thi thực hành được đánh giá qua số lượng hoa và khả năng sống.

Sau vòng 1 ban tổ chức chọn ra 16 đội xuất sắc nhất bước vào vòng thi thứ 2 mang tên "Bức tường xanh" diễn ra ngày 7/10/2017.

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)