Search

Gặp mặt tân sinh viên đại học chính quy Khóa 06 

08/09/2017

       Hòa chung trong không khí vui tươi ngày khai trường trên cả nước, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên đại học chính quy Khóa 06 tại Cơ sở 3 (91 Nguyễn Chí Thanh)  vào ngày 6 và ngày 8/9/2017.

         Đến tham dự buổi gặp mặt, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Đình Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Xuân Cường – Phó Hiệu trưởng, các Thầy Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Trường, cùng với sự hiện diện của 1.300 tân sinh viên khóa 06 nhập học.

        Trong kỳ Tuyển sinh Đại học năm 2017, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện xét tuyển và nhập học được 1.384 chỉ tiêu.  Điều này, phần nào đã phản ánh sự tin tưởng của các bạn học sinh, phụ huynh và xã hội về chất lượng đào tạo của Trường, khẳng định thương hiệu của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam.

PGS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

         PGS.TS. Phan Đình Tuấn – Hiệu Trưởng và TS. Vũ Xuân Cường- Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới tất cả các bạn thí sinh đã vượt vũ môn thành công để trở thành tân sinh viên hệ đại học chính quy khóa 06 của Trường

          Thầy Hiệu trưởng giới thiệu tóm tắt lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE), các ngành nghề đang được đào tạo tại trường. Qua đó, giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, những khó khăn, thách thức khi học ở môi trường mới và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức của các bạn tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học, đồng thời cũng tư vấn, định hướng để các bạn có thể đạt kết quả học tập tốt nhất trong thời gian học tại trường.

TS. Vũ Xuân Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

         Trong buổi họp mặt, các bạn sinh viên cũng được giao lưu, đặt câu hỏi về việc học tập tại trường và đã nhận được nhưng giải đáp thoả đáng của các thầy, cô lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của trường.

Các bạn tân sinh viên đặt câu hỏi và được giải đáp tại buổi gặp mặt

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin để bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng quan trọng và đẹp đẽ của cuộc đời.

          Chúc cho tất cả các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công.

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)

 

Danh sách bài viết liên quan